Một người cầm vật giống súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Một người cầm vật giống súng cướp ngân hàng ở Tiền Giang
Ngày đăng: 27/09/2023 11:42 AM

Người đàn ông đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt, trên tay cầm vật giống súng xông vào ngân hàng uy hiếp nhân viên đưa tiền nhưng bất thành, sau đó vứt súng bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 25-9, một người đàn ông chạy xe máy (không biển số), mặc áo khoác, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mặt xông vào một phòng Giao dịch Ngân hàng ở KCN Mỹ Tho, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp ngân hàng

Tại đây, người đàn ông này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng quăng cho nhân viên chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp nhân viên đưa tiền.

Tiếp đó, người này để một gói (chưa xác định là gì) lên quầy giao dịch và tiếp tục uy hiếp nhân viên ngân hàng và bảo vệ.

Nhận được thông báo, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Tiền Giang có mặt tại hiện trường vận động, kêu gọi người này buông vũ khí nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên và người dân đến giao dịch.

Kẻ cướp sau đó đã chạy ra ngoài vứt lại hiện trường vật giống súng tự chế, rồi lên xe mô tô (không biển số) tẩu thoát về hướng xã Bình Đức, huyện Châu Thành.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, truy bắt kẻ cướp.

Nguồn: https://baomoi.com/1-nguoi-cam-vat-giong-sung-cuop-ngan-hang-o-tien-giang/c/47030933.epi

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline