TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Ngày đăng: 18/02/2023 07:41 PM

Tầm nhìn: HSS phấn đấu, tập trung các nguồn lực để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và các giải pháp bảo an, an ninh tổng thể tại khu vực TP. HCM và cả nước.

Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, HSS mang bảo an đến với Quý khách hàng

HSS phấn đấu xây dựng các giải pháp an ninh bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp từ việc tuyển chọn, đào tạo nhân sự chất lượng đến việc sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại để thực hiện nhiệm vụ.

Yếu tố cốt lõi của công ty:

→ Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong hoạt động dịch vụ bảo vệ an ninh.

→ Bản sắc văn hóa: Hợp tác, gắn bó, thân thiện, quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng; cư xử tôn trọng, lịch sự, công bằng trong tất cả các mối quan hệ; xây dựng tập thể công ty thành một khối đoàn kết, thống nhất trên cơ sở ý chí, năng lực, trách nhiệm của từng cá nhân. Trung thực trong mọi tình huống, ý thức cao về uy tín thương hiệu và hình ảnh đẹp của công ty, tạo niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

→ Cầu tiến: luôn hướng về phía trước, phát triển và hoàn thiện không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn tiên tiến; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới.

→ Chuyên nghiệp : Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ luôn đề cao công tác quản lý – điều hành hiệu quả dựa trên ứng dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 và các công cụ, trang thiết bị khoa học công nghệ cao vào các hoạt động để thực thi dịch vụ an ninh.

→ Chế độ đãi ngộ : Công ty luôn coi trọng sự cống hiến và lòng trung thành của nhân viên, không ngừng tuyển dụng các ứng viên có năng lực, đạo đức nhằm tạo điều kiện về tinh thần và vật chất để phát triển, hoàn thiện trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh nhất.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHI HỔ

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 15C Cầu Xéo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hss.com.vn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0886999113

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hss.com.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline