BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH
DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Ngày đăng: 23/03/2023 01:39 PM

Với kinh nghiệm trong việc giữ an ninh và tài sản tại mục tiêu cố đinh, Hoàng Phi Hổ Security Service - HSS là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.
DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

Ngày đăng: 31/03/2023 02:22 PM

Tại Việt Nam, đa số người dân di chuyển đi lại chủ yếu là phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy hay ô tô vẫn là lựa chọn số 1. Tại các khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại,… thường thuê các dịch vụ bảo vệ trọn gói bao gồm bảo vệ trông giữ xe tại khu vực. Nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn tối đa cho các phương tiện nhiều đơn vị tổ chức sẽ tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín và chuyên nghiệp. Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh parking, và các công cụ hiện đại hỗ trợ đảm bảo an ninh tại mục tiêu.
DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CAFE

DỊCH VỤ BẢO VỆ QUÁN CAFE

Ngày đăng: 06/04/2023 02:33 PM

Công ty HSS chúng tôi đã xây dựng một phương án và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt cho loại hình dịch vụ quán cà phê, góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thân thiện và thoải mái cho khách hàng khi đến thưởng thức cà phê tại các mục tiêu đảm nhận.
DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

Ngày đăng: 03/02/2023 08:03 PM

Tính chất muc tiêu bảo vệ siêu thị : Hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại thường tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố, trung tâm các quân huyện, là nơi tập trung đông người và có nhiều phương tiện qua lại.
Zalo
Hotline