Giới thiệu

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Giới thiệu
THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC

THÔNG ĐIỆP CỦA GIÁM ĐỐC

Ngày đăng: 18/02/2023 07:45 PM

Thư Gửi Khách Hàng...! Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, cùng sự tri ân chân thành sâu sắc nhất đã đồng hành với BẢO VỆ HOÀNG PHI HỔ trong suốt thời gian qua... Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Phi Hổ được thành lập năm 2005 . Công ty hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303969393 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 09 năm 2005. Giấp xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 204/GXN do Phòng CSQLHC về TTXH Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Giám đốc : Phạm Ngọc Vinh - Cử nhân Kinh tế Bắt đầu chỉ với 38 nhân viên bảo vệ được huấn luyện hoàn hảo, trải qua hơn một thập niên tồn tại và nỗ lực phấn đấu không ngừng, đến nay HOÀNG PHI HỔ SECURITY đã có hơn 1200 nhân viên bảo vệ, tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, hồ sơ lý lịch rõ ràng và phải trải qua các quy trình huấn luyện tập trung bài bản về nghiệp vụ, võ thuật, PCCC và các tình huống thực tế; được Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ - Cục Cảnh sát bảo vệ đào tạo và cấp Giấy chứng nhận theo đúng luật pháp Việt Nam. Với phương châm “An toàn – Trách nhiệm – Hiệu quả - Uy tín”, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên HOÀNG PHI HỔ SECURITY luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng, tư vấn và hỗ trợ các biện pháp tối ưu nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và con người, khẳng định thương hiệu “HOÀNG PHI HỔ SECURITY” có một vị thế vững chắc trong ngành. Đồng hành cùng sự uy tín.Chúng tôi đã mua bảo hiểm rủi ro cho tất cả hệ thống bảo vệ,nhằm mang lại sự yên tâm đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Với hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao phủ khắp cả nước, cùng với giá cả dịch vụ cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HSS

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HSS

Ngày đăng: 18/02/2023 07:42 PM

MỤC TIÊU: Luôn luôn hướng đến giá trị lợi ích tích hợp giữa công ty, khách hàng, đối tác, đồng thời xây dựng danh tiếng cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hơn 10 năm trước, từ những bước đi chập chững đầu tiên, cho đến nay Hoàng phi Hổ đã là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Có mặt ở khắp mọi miền Tổ Quốc.
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Ngày đăng: 18/02/2023 07:41 PM

Đẩy mạnh ngành nghề mũi nhọn, đem lại giải pháp an toàn tối ưu, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm an ninh hàng đầu tại Việt Nam.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày đăng: 18/02/2023 07:38 PM

SỨ MỆNH: Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.
BẰNG KHEN THƯỞNG HSS

BẰNG KHEN THƯỞNG HSS

Ngày đăng: 20/03/2023 04:00 PM

Một số thành tích công ty Bảo vệ Hoàng Phi Hổ đã đạt được trong quá trình gần 20 năm hoạt động đóng góp vào công cuộc phát triển xã hội và an ninh trật tự công cộng
Zalo
Hotline