Dịch vụ

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Dịch vụ
QUY TRÌNH KHẢO SÁT DỰ ÁN & PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ MỤC TIÊU

QUY TRÌNH KHẢO SÁT DỰ ÁN & PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ MỤC TIÊU

Ngày đăng: 06/07/2023 10:49 AM

Phương án bảo đảm an ninh trật tự Công ty bảo vệ HSS sẽ lên kế hoạch chuẩn bị theo một quy trình cụ thể, được chia là hai nội dung chính: nghiên cứu mục tiêu lên kế hoạch và tổ chức thực hiện:  Tiến hành khảo sát , xác định khu vực, vị trí, mục tiêu cụ thể, cần phải thiết lập giải pháp bảo đảm an ninh chung và đăc thù. Tìm hiểu chi tiết về mục tiêu, mô hình kinh doanh hoạt động, tất cả những thông tin chi tiết liên quan, ảnh hưởng đến mục tiêu. Xây dựng các giải pháp, phương án bảo vệ  Bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp, chú trọng tại các vị trí chủ chốt. Tổ chức các lực lượng phục vụ thường xuyên Tổ chức các công cụ, phương tiện phục vụ. Xây dựng biện pháp tổ chức, chỉ đạo giám sát Biện pháp phối hợp với chính quyền, cơ quan chức năng có liên quan ở địa phương mà mục tiêu hoạt động  Xây dựng phương án ứng phó các tình huống giả định khi có vụ việc liên quan đến an ninh ,trật tự xảy ra, công tác huy động lực lượng, phương tiện, biện pháp xử lý.
DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

Ngày đăng: 10/04/2023 10:54 AM

Đội ngũ bảo vệ tòa nhà Công ty Bảo vệ Hoàng Phi Hổ được huấn luyện và đào tạo các nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để phát hiện và ngăn ngừa kịp thời tội phạm.
DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Ngày đăng: 23/03/2023 01:39 PM

Với kinh nghiệm trong việc giữ an ninh và tài sản tại mục tiêu cố đinh, Hoàng Phi Hổ Security Service - HSS là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.
DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO BÃI

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHO BÃI

Ngày đăng: 03/02/2023 08:15 PM

Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dịch vụ bảo vệ kho bãi chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 03/02/2023 08:06 PM

Dịch vụ Bảo vệ công trình xây dựng là nơi diễn ra các hoạt động xây dựng, thường hoạt động 24/24 theo tiến độ thi công của chủ đầu tư, luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều vấn đề về an ninh
DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

Ngày đăng: 03/02/2023 07:59 PM

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng: Tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh (TPHCM), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Huế .v.v. Nhu cầu về bảo vệ ngân hàng và áp tải tiền là một trong những nhu cầu được các ngân hàng quan tâm nhất trong năm 2023. dich vu bao ve ngan hang.
 BẢO VỆ SỰ KIỆN

BẢO VỆ SỰ KIỆN

Ngày đăng: 03/02/2023 07:38 PM

Đây là loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho các hoạt động (sự kiện, chuỗi sự kiện) diễn ra có tính chất linh hoạt về thời gian và địa điểm tổ chức, ví dụ như: khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, ca nhạc,…
DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

Ngày đăng: 03/02/2023 07:36 PM

Bảo vệ mục tiêu di động là công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho đối tượng bảo vệ trong toàn thời gian và không gian di chuyển, hoạt động. Loại hình bảo vệ mục tiêu di động thường gặp là: Bảo vệ yếu nhân: nhân vật chính trị, doanh nhân, người nổi tiếng, VIP… Áp tải tiền và hàng hóa có giá trị: vàng, kim cương
DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE

Ngày đăng: 31/03/2023 02:22 PM

Tại Việt Nam, đa số người dân di chuyển đi lại chủ yếu là phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy hay ô tô vẫn là lựa chọn số 1. Tại các khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại,… thường thuê các dịch vụ bảo vệ trọn gói bao gồm bảo vệ trông giữ xe tại khu vực. Nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí và an toàn tối đa cho các phương tiện nhiều đơn vị tổ chức sẽ tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín và chuyên nghiệp. Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh parking, và các công cụ hiện đại hỗ trợ đảm bảo an ninh tại mục tiêu.
DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN (V.I.P)

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN (V.I.P)

Ngày đăng: 23/03/2023 02:31 PM

 Yếu nhân là những nhân vật quan trọng, có vai trò và tầm ảnh hướng lớn đến một nhóm người, đất nước hoặc toàn thế giới. Đó có thể là các vĩ nhân, các nhà lãnh đạo chính trị, những người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí… sự hiện diện của họ chắc chắn sẽ phải có bóng dáng các vệ sỹ để bảo đảm an toàn về con người và tài sản.
Zalo
Hotline