QUY TRÌNH KHẢO SÁT DỰ ÁN & PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ MỤC TIÊU

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

QUY TRÌNH KHẢO SÁT DỰ ÁN & PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ MỤC TIÊU
Ngày đăng: 06/07/2023 10:49 AM

Sau khi được sự đồng ý và vinh dự là một trong các đơn vị dịch vụ bảo vệ tham gia quá trình khảo sát tại các dự án mới, Công ty bảo vệ Hoàng Phi Hổ - HSS sẽ lên kế hoạch chi tiết và đề cử bộ phận Nghiệp vụ phối hợp với các bộ phận chuyên môn liên quan đến khảo sát nhằm mang lại phương án bảo vệ tốt nhất và phù hợp nhất tại mỗi địa điểm, dự án.

PHƯƠNG ÁN ĐẢM BẢO AN NINH

Công ty bảo vệ HSS sẽ lên kế hoạch chuẩn bị theo một quy trình cụ thể, được chia là hai nội dung chính: Nghiên cứu mục tiêu lên kế hoạchTổ chức thực hiện

 

.
Khảo sát phòng bảo vệ Tổng để lên kế hoạch, phương án bảo vệ


Tiến hành khảo sát, xác định khu vực, vị trí, mục tiêu cụ thể, cần phải thiết lập giải pháp bảo đảm an ninh chung và đặc thù.


Lắng nghe ý kiến và trao đổi với Quý khách hàng nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hiệu quả và tốt nhất.

PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ


Mục tiêu có được bảo vệ an toàn hay không là phục thuộc vào việc đưa ra phương án bảo vệ có phù hợp, chặt chẽ bám sát mục tiêu của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. 
 

Với kinh nghiệm thực chiến trong việc tiếp nhận, quản lý các mục tiêu, dự án trong suốt gần 20 năm qua Công ty Bảo vệ Hoàng Phi Hổ - HSS là một trong những đơn vị đáng tin cậy và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn tiếp nhận phản hồi ý kiến từ khách hàng và không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ toàn diện để mang tới sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng.

Với kinh nghiệm trong việc giữ an ninh và tài sản tại bảo vệ an ninh, Hoàng Phi Hổ Security Service - HSS là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHI HỔ

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 15C Cầu Xéo, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: info@hss.com.vn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0886 999 113

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: www.hss.com.vn

Chia sẻ:
Zalo
Hotline