Tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân bảo vệ?

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân bảo vệ?
Ngày đăng: 15/11/2023 02:26 PM

Tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì cá nhân bảo vệ? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm sẽ được giải đáp nhanh chóng qua bài viết sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Để thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp làm việc ở một vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 15 – 40% so với thuê lực lượng cá nhân bên ngoài. Sự chênh lệch chi phí này khiến phần lớn khách hàng đắn đo, khi quyết định chọn lựa cá nhân đồng nghĩa với chi phí thấp nhưng cũng chứa đựng nhiều vấn đề.

1. Lý do tại sao nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Vậy tại sao dịch vụ tại công ty bảo vệ đang ngày càng được tin tưởng, lựa chọn sử dụng nhiều hơn?

Nhân viên được đào tạo

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp dù ít hay nhiều đều trải qua huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp. Do đó, chắc chắc chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự. Nếu thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh.

Đảm bảo an toàn

Thử tưởng tượng một buổi sáng đẹp trời thức dậy và nhân viên bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu đã cao chạy xa bay cùng với lượng tài sản của mình, bạn sẽ làm gì?

Báo cơ quan chức năng, tiến hành hàng loạt các thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết khi nào tài sản đó quay trở lại.

Thay vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản của mình, công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ (HSS) sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ lý lịch của nhân viên, và khi có sự cố liên quan đến nhân viên đó, họ cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm.

Tiết kiệm chi phí

Theo pháp luật lao động quy định, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan.

Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động

2. Một số lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Phi Hổ (HSS), chúng tôi sẽ cung cấp thêm một số lợi ích đặc biệt.

Lợi ích cho khách hàng về hành chính – nhân sự

Lợi ích cho khách hàng về kinh tế

Với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý, khách hàng không phải quan tâm đến:

Lợi ích phi kinh tế

Bài viết trên đây giải đáp cho câu hỏi tại sao nên thuê công ty bảo vệ thay vì cá nhân bảo vệ. Hy vọng HSS đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline