Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình
Ngày đăng: 06/12/2023 10:52 AM

Lời khai ban đầu của hung thủ Bùi Vũ Khoa trong vụ thảm án ở Cà Mau là giết từng người một, không nạn nhân nào thấy hắn giết người thân của mình.

Chiều 5-12, nguồn tin của phóng viên PLO xác nhận, vụ thảm án ở Cà Mau đã có những lời khai chi tiết ban đầu từ hung thủ Bùi Vũ Khoa. Khoa khai rằng, đã ra tay sát hại từng người một và không nạn nhân nào nhìn thấy người thân của mình bị Khoa sát hại.

Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình - 1

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ thảm án ở Cà Mau. Ảnh: CTV

Cụ thể, Khoa khai, do hai vợ chồng không có nghề nghiệp ổn định, sống nhờ vào nhà vợ nên cảm thấy không được tôn trọng. Bên cạnh đó, trong thời gian sinh sống do khoảng cách tuổi tác nên Khoa và vợ thường xảy ra mâu thuẫn (Khoa 23 tuổi, vợ 38 tuổi- PV). Và Khoa đã có ý định sát hại cả nhà vợ từ trước đó.

Khoảng 7 giờ ngày 26-11-2023, khi hai vợ chồng vẫn ở cùng trong phòng riêng, Khoa dùng tay siết cổ vợ đến chết. Thấy vợ đã tắt thở, Khoa lấy mền đắp xác lại rồi ra ngoài, nằm võng nghĩ cách giết cha mẹ vợ.

Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình - 2

Công an Cà Mau đã phá án rất nhanh trong vụ thảm án ở Cà Mau khiến 3 người chết ở xã Thạnh Phú. Ảnh: CTV

Tuy nhiên, sau đó, vợ chồng người con trai của ông Sự về chơi và tổ chức nấu ăn đến 14 giờ mới xong. Khi hai vị khách này rời đi, Khoa tiếp tục thực hiện ý định giết cha mẹ vợ.

Khoa khai đến khoảng 16h cùng ngày, khi thấy mẹ vợ đang dọn dẹp sau nhà thì dùng tay siết cổ bà đến chết. Sau khi gây án, Khoa kéo xác người phụ nữ 68 tuổi đặt ở mé vuông tôm gần nhà.

Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình - 3

Chính quyền địa phương và người dân đã hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân trong vụ thảm án đau lòng. Ảnh: CTV

Khoảng 1 tiếng sau, thấy cha vợ đang ở trong phòng, Khoa đi ra sau nhà lấy một cây búa tấn công vào đầu khiến ông gục trên nền gạch. Khoa ném cây búa xuống ao cạnh nhà, vơ vét tiền bạc được 55 triệu đồng, định rời đi thì phát hiện cha vợ đang tỉnh dậy. Khoa tiếp tục dùng khúc gỗ rồi dùng dao tấn công khiến nạn nhân chết tại chỗ. Kế đó, Khoa ra phía sau nhà, dời xác mẹ vợ xa hơn, dùng đá nặng để dìm xác bà chìm xuống đáy ao.

Khoa lấy chiếc xe của cha vợ và rời đi cho đến khi bị bắt vào ngày 4-12-2023.

Như vậy, từ khi Khoa sát hại 3 nạn nhân đến khi người dân phát hiện các xác chết là hơn một tuần, từ ngày 26-11-2023 đến ngày 4-12-2023.

Cũng ngày hôm nay, kết quả khám nghiệm tử thi đã xác định vợ Khoa mang bầu 8 tháng và đơn thai chứ không phải song thai như thông tin ban đầu.

Các thông tin về tiểu sử của hung thủ Bùi Vũ Khoa cũng đã được cập nhật nhiều hơn trong ngày hôm nay. Theo đó, gia đình Khoa thuộc diện khó khăn ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Khoa từng tham gia đội dân quân tự vệ, sau đó đi làm thuê, rồi bỏ nhà đi ít khi về nhà.

Vụ thảm án ở Cà Mau: Không nạn nhân nào thấy hung thủ giết người thân của mình - 4

Người dân địa phương giúp đào huyệt bên cạnh nhà của 3 nạn nhân trong vụ thảm án. Ảnh: CTV

Hơn 1 năm trước, Khoa bén duyên cùng chị P.L.K, đã có một đời chồng và 2 con riêng. Khoa về sống với chị K. cùng nhà với ba mẹ chị K. ở ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Nguồn: https://plo.vn/vu-tham-an-o-ca-mau-khong-nan-nhan-nao-thay-hung-thu-giet-nguoi-than-cua-minh-post765171.html

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline