NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG

“ Hoàng Phi Hổ giải pháp An toàn và Bảo mật ”

0886 999 113

HỒ SƠ NĂNG LỰC

NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG
Ngày đăng: 07/04/2023 03:07 PM

𝗡𝗴𝗵𝗲̂̀ 𝗯𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ - 𝗞𝗵𝗶 𝗺𝗼̣𝗶 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶̉ 𝗻𝗴𝗼̛𝗶, 𝗰𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗼̂𝗶 𝘃𝗮̂̃𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗽 𝘁𝘂̣𝗰 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘃𝘂̣! 

Khi nhắc đến nghề bảo vệ, đa số mọi người sẽ nghĩ đến công việc này thường dành cho những người lười biếng, dành cho những cô chú đã về hưu hay thậm chí là những người thích công việc nhàn rỗi. Đấy là suy nghĩ theo cách bao quát chung của mọi người, thật sự ra đây là một công việc đòi hỏi cao – một kỷ luật quân đội ngay trong đời thường. Khi được hỏi về công việc của các anh em đang làm nghề bảo vệ, phần đông họ không nghĩ mình sẽ là một chiến sĩ, thế mà khi trở thành nhân viên bảo vệ, họ đã thành “𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒎 𝒍𝒂̣̆𝒏𝒈, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒖̃ 𝒌𝒉𝒊́”.

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒔𝒖̛̣, 𝒈𝒐́𝒄 𝒌𝒉𝒖𝒂̂́𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝑵𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂:

Khi bạn nhìn thấy một anh hay chú bảo vệ ngồi không như chơi vậy đó, nhưng trong ý thức, trong mọi giác quan của anh bảo vệ vẫn đang làm việc chỉ đơn giản vì họ phải đảm bảo tất cả các tài sản của khách hàng đã và đang bàn. Chỉ cần một chút lơ là, một sơ suất nhỏ hay một bất cẩn nào đó, sự mất mát, tổn thất tài sản sẽ lập tức xảy ra …Khi mọi người đang chìm vào giấc ngủ, thì các nhân viên bảo vệ đang phải thức trắng đêm, mắt luôn tập trung giám sát hay tuần tra để bảo đảm an toàn cho mục tiêu của khách hàng.

Khi có sự cố xảy ra, các anh bảo vệ sẽ là những người đầu tiên trực tiếp giải quyết mọi vấn đề đó,... đã có rất nhiều vụ việc các nhân viên bảo vệ đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp của kẻ xấu, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân để hoàn thành trách nhiệm.

𝑯𝒂̃𝒚 𝒕𝒉𝒂𝒚 đ𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊̀𝒏 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒗𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒃𝒂̉𝒐 𝒗𝒆̣̂:

Nhiều người vẫn không đánh giá cao và thậm chí xem thường nghề bảo vệ một phần do họ không hài lòng về thái độ của những nhân viên bảo vệ mà họ đã từng tiếp xúc. Nhất là tại các nơi công cộng, đông người qua lại: tại đây, các nhân viên bảo vệ cần phải cố gắng nhiều hơn vì phải làm “dâu trăm họ” mà, luôn nhiệt tình, tươi cười với mọi người dù mệt mỏi, hay áp lực đè nặng. Một số anh không có thói quen “hay cười”, họ gắt gỏng, hay hung hăng với ai đó, lập tức sẽ bị soi mói, phê phán kịch liệt,... Tuy nhiên, tại đây đôi khi các anh bảo vệ cũng được an ủi ít nhiều, khi thi thoảng có vài vị khách cảm thông và gửi anh chút quà “tiền tip”, một anh bảo vệ đã tâm sự với tôi.

𝑀𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑜́ 𝑐𝑎́𝑖 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑞𝑢𝑎𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑎̉𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝑁𝑔ℎ𝑒̂̀ 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂. Đ𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘆 𝗯𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗣𝗵𝗶 𝗛𝗼̂̉, 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑐𝑎́ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂́𝑐 𝑎́𝑜 𝑏𝑎̉𝑜 𝑣𝑒̣̂ đ𝑒̂̀𝑢 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑜̂𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑎̆́𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒. 𝐶ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑖 𝑡𝑎̂𝑚 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑟𝑎́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑖̀𝑛ℎ đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑢̛̣ ℎ𝑎̀𝑜 ℎ𝑜̛𝑛 𝑘ℎ𝑖 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑜̂𝑖 𝑙𝑎̀ "𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒔𝒊̃ 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒎 𝒍𝒂̣̆𝒏𝒈".

-----------------------------------

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐕 𝐁𝐀̉𝐎 𝐕𝐄̣̂ 𝐇𝐎𝐀̀𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐈 𝐇𝐎̂̉

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: : 15𝘊 𝘊𝘢̂̀𝘶 𝘟𝘦́𝘰, 𝘛𝘢̂𝘯 𝘚𝘰̛𝘯 𝘕𝘩𝘪̀, 𝘛𝘢̂𝘯 𝘗𝘩𝘶́, 𝘛𝘗. 𝘏𝘊𝘔

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐵𝑎𝑜𝑣𝑒ℎ𝑝ℎ@𝑔𝑚𝑎𝑖𝑙.𝑐𝑜𝑚

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0886999113

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝑤𝑤𝑤.𝑏𝑎𝑜𝑣𝑒ℎ𝑜𝑎𝑛𝑔𝑝ℎ𝑖ℎ𝑜.𝑐𝑜𝑚

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline